மட்டன் சொதி

மட்டன் சொதி


தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள் 
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி 
SHARE MARKET TRAINING
Whatapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
    இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி 


ஆப்பம், இடியாப்பம், தோசை, இட்லி, புலாவ், சப்பாத்திக்கு தொட்டுக்கொள்ள அருமையாக இருக்கும் மட்டன் சொதி. இன்று அதை செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள்

மட்டன் - 200 கிராம்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்
ப.மிளகாய் - 6
2-ம் தேங்காய் பால் - 200 மில்லி,
முதல் தேங்காய் பால் - 100 மில்லி
மஞ்சள் தூள் - 5 கிராம்
எலுமிச்சைப்பழம் - 1
கறிவேப்பிலை - தேவையான அளவு
தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
பட்டை - சிறிய துண்டு
ஏலக்காய் - 3
கிராம்பு - 3
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை :

ப.மிளகாயை நீளவாக்கில் வெட்டிக்கொள்ளவும்

எலுமிச்சை பழத்திலிருந்து சாறு எடுத்து வைக்கவும்.

மட்டனை நன்றாக சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.

ஒரு பாத்திரத்தில் மட்டனை போட்டு அதனுடன் ப.மிளகாய், மஞ்சள் தூள், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, 2-ம் தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து 2 மணிநேரம் குளிர் சாதன பெட்டியில் வைக்கவும்.

2 மணிநேரம் கழித்து ஃபிரிட்ஜில் இருந்து வெளியில் எடுத்து குளிர்ச்சி போனவுடன் கடாயில் போட்டு கொதிக்க விடவும்.

மற்றொரு கடாயில் சிறிது தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி கறிவேப்பிலை, பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு, இஞ்சி, பூண்டு விழுது போட்டு பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.

பின்னர் கொதிக்க வைத்த மட்டனை இதில் சேர்க்கவும்.

இப்போது முதல் தேங்காய் பால், உப்பு சேர்க்கவும்.

லேசாக கொதி வந்தவுடன் இறக்கி சூடாக பரிமாறவும். அதிக நேரம் கொதிக்க வைத்தால் திரிந்து விடும்.

சூப்பரான மட்டன் சொதி ரெடி.